THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI BÌNH DƯƠNG

THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ | GIÁ CẢ PHÙ HỢP | ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG | TÔN TRỌNG MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG

GỌI NGAY 091 456 9799

Người Việt chúng ta thường có sở thích ngồi ở các quán café để làm việc, học tập, trò chuyện hoặc gặp gỡ bạn bè, chính vì lẽ đó, hiện nay, nhu cầu thiết kế thi công xây dựng quán cafe đang ngày càng tăng cao.

 

Tuy nhiên, muốn kinh doanh quán cafe thành công, không chỉ đồ uống ngon, nhân viên phục vụ tốt mà bạn còn cần phải gây ấn tượng với khách hàng bằng thiết kế và trang trí bắt mắt. Việc lựa chọn một đơn vị thi công tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chi phí cũng như đạt được mẫu thiết kế quán cafe như ý.

 

 

CCOIN tự tin là một trong các công ty thiết kế xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các hạng mục như chi tiết bố trí nội thất, mặt bằng công năng, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ thuyết minh 3D, bảng dự toán, dự toán bao gồm khi gửi hồ sơ thiết kế quán cafe cho khách hàng.

 


 

Hello Coffee được thiết kế theo phong cách giản dị, ấm áp, pha một chút cổ điển. Đây là phong cách hiện đang rất được đông đảo khách hàng yêu thích, không gian mang lại cảm giác ấm áp sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy dễ chịu.

Chúng tôi chọn những chất liệu tự nhiên như gỗ, hoa cỏ để thiết kế và trang trí cho không gian quán. Cùng với đó, việc kết hợp các đường nét và họạ tiết hình học khéo léo, ánh sáng cũng sẽ tạo nên những hiệu ứng tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng một quán cafe mang đậm phong cách cá nhân, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. CCOIN tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng với chi phí chính sách bảo hành mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng.

------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CHU DU (CCOIN)

VPDD tại Bình Dương: C182, The Oasis 1, đường D33, Khu Dân cư Việt –Sing, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 1900055535           Hotline: 091 456 9799

Email: info@ccoin.vn

 HELLO COFFEE – PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤM ÁP, SANG TRỌNG -

HELLO COFFEE – PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤM ÁP, SANG TRỌNG

HELLO COFFEE – PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤM ÁP, SANG TRỌNG

HELLO COFFEE – PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤM ÁP, SANG TRỌNG

HELLO COFFEE – PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤM ÁP, SANG TRỌNG
HELLO COFFEE – PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤM ÁP, SANG TRỌNG
lên đầu trang