Thông tin công trình:

Hạng mục: Thiết kế và thi công

Loại công trình: Nhà ở, nhà phố

Địa điểm: Xây dựng nhà phố ở Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Là trung tâm kinh tế, văn hóa của Đông Nam Bộ, TP. Hồ Chí Minh là một siêu đô thị sầm uất, nhộn nhịp và được quy hoạch với quy mô dân số đông đúc. Nếu bạn sở hữu một lô đất ở TP. Hồ Chí Minh và cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín để xây nhà phố tại TP. Hồ Chí Minh, sau đây là những tiêu chí để chọn lựa cho mình nhà thầu xây dựng phù hợp tại TP. Hồ Chí Minh:

-Công ty xây dựng bạn chọn cần phải có kinh nghiệm thi công công trình nhà phố tại TP. Hồ Chí Minh bởi vì công trình nhà phố của bạn cần được cấp phép trước khi khởi công xây dựng. Nếu nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm xây dựng sẽ hiểu rất rõ các thủ tục kiểm tra, soạn hồ sơ, xin giấy phép. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi bắt đầu xây dựng cho mình ngôi nhà phố đáng mơ ước tại TP. Hồ Chí Minh.

-Đối với việc xây dựng nhà ở nói chung và nhà phố, biệt thự nói riêng, để xây nên một ngôi nhà phố, biệt thự như ý tại TP. Hồ Chí Minh, bạn cần phải gặp gỡ nhà thầu để lên ý tưởng thiết kế cho căn nhà, điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với quy hoạch, cảnh quan, phong thủy và thỏa thuận về báo giá xây dựng nhà phố, biệt thự tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các công tác chuẩn bị mà chủ nhà cần. Cả quá trình tư vấn, thiết kế, điều chỉnh, báo giá bạn cũng cần gặp nhà thầu rất nhiều lần, vì vậy, nhà thầu chuyên xây dựng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ phù hợp hơn trong việc sắp xếp lịch hẹn.

-Cuối cùng là vấn đề bảo trì, bảo hành nhà phố tại TP. Hồ Chí Minh sau khi đã nhận bàn giao. Để cho công tác bảo trì bảo hành được nhanh chóng, bạn nên chọn nhà thầu uy tín chuyên thi công tại khu vực TP. Hồ Chí Minh để dễ dàng có được sự hỗ trợ ngay của các kĩ sư của công ty mà không phải chờ đợi. Nếu như nhà thầu của bạn quá xa thì rất dễ dẫn đến sự hứa hẹn hoặc chậm trễ trong việc bảo trì bảo hành, chống thấm nhà phố tại TP. Hồ Chí Minh.

Với những lưu ý như vậy, công ty TNHH xây dựng và đầu tư Chu Du tự hào là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm thi công nhà phố, biệt thự tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Số 6 đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

hoặc gọi số hotline 09 3333 4126 để được tư vấn miễn phí cho công trình nhà phố, biệt thự tại TP. Hồ Chí Minh.

---------------

Một số hình ảnh thiết kế và thi công nhà phố tại địa chỉ: 172 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh mà công ty Xây Dựng Chu Du đang thi công:

     

     

     

     

     

 

 

 

 

 

 

 Thiết kế và Thi Công Nhà Phố tại Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh -

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ GÒ VẤP, HỒ CHÍ MINH

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ GÒ VẤP, HỒ CHÍ MINH

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ GÒ VẤP, HỒ CHÍ MINH

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ GÒ VẤP, HỒ CHÍ MINH
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ GÒ VẤP, HỒ CHÍ MINH
lên đầu trang