THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG DÃY NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI 51 CĂN ĐƯỜNG DT 743

 

Thông tin công trình:

Hạng mục: Thiết kế và thi công

Loại công trình: Nhà phố thương mại

Địa điểm: Xây dựng nhà phố thương mại đường DT 743, Bình Dương

DT 743 là một trong những trục đường chính của tỉnh Bình Dương với mật độ xe cộ qua lại cao, đi ngang qua các khu dân cư sầm uất. Vì vậy với việc sở hữu hơn 5000 m2 đất tại khu vực đường DT 743, với dự định xây dựng dãy nhà phố thương mại để bán và cho thuê là lựa chọn sáng suốt nhất tại thời điểm hiện tại. Dựa trên ý tưởng của chủ đầu tư, sự khảo sát vị trí lô đất kĩ lưỡng kết hợp với kinh nghiệm xây dựng rất nhiều công trình nhà ở, nhà phố, nhà phố thương mại dịch vụ tại khu vực Bình Dương, công ty TNHH xây dựng và đầu tư Chu Du tự hào là công ty xây dựng uy tín tại khu vực Bình Dương, được chủ đầu tư tin tưởng giao cho thiết kế và thi công công trình nhà phố thương mại 51 căn trên đường DT 743.

Công trình nhà phố thương mại 51 căn nằm trên đường Dt 743 có thiết kế hiện đại với cửa chính bằng kính sẽ rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Là một công trình với thiết kế nhà phố thương mại liền kề một trệt hai lầu giống nhau, tạo nên một tổng thể đồng bộ, chỉnh chu và nổi bật so với nhà hiện hữu tại khu vực xung quanh. Lựa chọn một căn nhà thuộc công trình này để làm văn phòng đại diện hoặc kinh doanh thương mại là lựa chọn sáng suốt khi kinh doanh tại Bình Dương.

Là một công trình có số lượng nhà phố nhiều, khác với xây dựng đơn lẻ, công ty TNHH xây dựng và đầu tư Chu Du với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong thi công các dự án xây dựng nhà phố thương mại, xây dựng khu biệt thự đảm bảo xin giấy phép công trình cũng như sắp xếp vật tư, sắp xếp công việc và nhân công thật sự khoa học và logic để đảm bảo tiến độ công trình như cam kết, để kịp chủ đầu tư chào bán vào thời điểm thích hợp như đã định.

Với cam kết chất lượng xây dựng là giá trị cốt lõi của công ty TNHH xây dựng và đầu tư Chu Du, công trình xây dựng nhà phố thương mại được bảo hành miễn phí trong suốt năm đầu tiên và bảo trì hai mươi năm đối với công trình ngay cả khi ngôi nhà đã bán và chuyển nhượng cho chủ nhà mới nhiều lần.

 

 

 

Nguồn CCOIN

 Thiết kế và thi công nhà phố thương mại DT 743 -51 căn -

Thiết kế và thi công nhà phố thương mại DT 743

Thiết kế và thi công nhà phố thương mại DT 743

Thiết kế và thi công nhà phố thương mại DT 743

Thiết kế và thi công nhà phố thương mại DT 743
Thiết kế và thi công nhà phố thương mại DT 743
lên đầu trang