Với vị trí gần kề thành phố Biên Hòa, cửa ngõ quan trọng đi vào thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là trung tâm kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Trảng Bom, Đồng Nai sở hữu nhiều lợi thế bậc nhất về phát triển hạ tầng giao thông, kinh tế, công nghiệp, dịch vụ, …có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Sở hữu vị trí kinh tế chiến lược, Trảng Bom kết nối thuận lợi với hệ thống hạ tầng giao thông như: đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A tránh TP. Biên Hòa, Quốc Lộ 20 đi Đà Lạt - Lâm Đồng …, Trảng Bom hiện có nhiều khu công nghiệp: KCN Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, KCN Giang Điền, kéo theo hàng trăm nghìn lao động cũng như chuyên gia trong và ngoài nước về sinh sống và làm việc, là một trong những địa phương đi đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu hút đầu tư của Đồng Nai.

Với những đánh giá như trên, cùng với sự tin tưởng của khách hàng, Xây Dựng Chu Du đã ghi dấu ấn cho sự hiện diện của mình bằng công trình nhà hàng The Town Bistro tại trung tâm huyện Trảng Bom, Đồng Nai với gói thầu thiết kế và xây dựng nhà hàng trọn gói.

Lấy mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu, Xây Dựng Chu Du luôn bố trí các kĩ sư giám sát am hiểu về mặt kĩ thuật xây dựng để chỉ đạo kịp thời và đôi ngũ thợ xây dựng nhiều kinh nghiệm, đã trải qua hàng chục công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán cà phê không chỉ riêng tai Trảng Bom, Đồng Nai mà còn ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Long An,

Thông tin công trình xây dựng nhà hàng tại Trảng Bom, Đồng Nai

Hạng mục:  thiết kế và xây dựng

Loại công trình: nhà hàng, quán café

Tên nhà hàng: The Town Bistro, Trảng Bom, Đồng Nai

Xây Dựng Chu Du luôn đảm bảo cho chủ nhà hàng tại Trảng Bom Đồng Nai được hài lòng nhất từ khâu thiết kế nhà hàng đến quá trình thi công đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng tốt; lắp đặt nội thất, trang thiết bị chuẩn xác cho đến khâu hỗ trợ và bảo hành sau khi bàn giao công trình đều được sắp xếp một cách khoa học, bài bản, giúp cho chủ nhà hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để họ có thể  tập trung vào quá trình quảng bá thương hiệu và vận hành nhà hàng sau khi nhận bàn giao.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà phố, biệt thự, villa, nhà hàng, quán café tại Trảng Bom, Biên Hòa, Nhơn Trạch và các khu vực khác tại Đồng Nai, hãy gọi Xây Dựng Chu Du số 093 3334 126 để được tư vấn và báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CHU DU (CCOIN)

  • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh: 06 Bàu Cát 1, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

  • VPĐD tại Bình Dương: Số 46, Đường D15, Khu đô thị Việt Sing, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương.

  • Website: www.ccoin.vn   và          www.xaydungchudu.com

  • Hotline: 093 3334 126

     

     

     

                                      

 

 

 

 

 Thiết kế và Xây Dựng Nhà Hàng tại Trảng Bom, Đồng Nai -

Thiết kế và Xây Dựng Nhà Hàng tại Trảng Bom, Đồng Nai

Thiết kế và Xây Dựng Nhà Hàng tại Trảng Bom, Đồng Nai

Thiết kế và Xây Dựng Nhà Hàng tại Trảng Bom, Đồng Nai

Thiết kế và Xây Dựng Nhà Hàng tại Trảng Bom, Đồng Nai
Thiết kế và Xây Dựng Nhà Hàng tại Trảng Bom, Đồng Nai
lên đầu trang