THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Thông tin công trình:

Hạng mục: Thiết kế và thi công

Loại công trình: Nhà xưởng, nhà máy- Xưởng sản xuất đồ gỗ

Địa điểm: Xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty đồ gỗ Hiệp Long

Bình Dương là một trong những địa phương được xem là “thủ phủ” chế biến đồ gỗ xuất khẩu lớn nhất cả nước. Theo Hiệp hội Chế biến đồ gỗ tỉnh Bình Dương cho biết hiện Hiệp hội có hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước, giải quyết hàng chục nghìn lao động. Những năm gần đây, nhờ chủ động đổi mới công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề ổn định, nhờ đó các doanh nghiệp đã tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và các thị trường xuất khẩu khó tính như châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Với xu hướng phát triển chung của ngành, công ty đồ gỗ Hiệp Long có nhu cầu xây dựng nhà xưởng mới tại khu vực Thuận An, Bình Dương để mở rộng sản xuất, đảm bảo cho doanh nghiệp có một nơi sản xuất an toàn, hiện đại, đáp ứng nhu cầu kho bãi và vận hành của các bộ phận. Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty TNHH Xây dựng và đầu tư Chu Du đã tiến hành khảo sát đánh giá vị trí xây dựng nhà xưởng và đưa ra các phương án thiết kế nhà xưởng đẹp và phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Nhà xưởng khởi công xây dựng có diện tích 3,200 m2 nằm trên vị trí đất vuông vức, giao thông thuận tiện tại khu vực Thuận An, Bình Dương. Các kiến trúc sư của công ty xây dựng Chu Du tính toán phần thiết kế nhà xưởng sao cho phần sân hía trước nhà máy có diện tích rộng để đậu xe của nhân viên, công nhân và xe giao nhận hàng.

Khu vực văn phòng của nhà xưởng nằm phía trước để thuận tiện cho việc bố trí các khu vực nhận hàng phía sau rất khoa học và phù hợp với việc tiếp khách hàng tới thăm quan nhà máy.

Nhà xưởng tại Bình Dương được thiết kế cửa bên hông để thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa. Đường nội bộ bên trái nhà máy được tính toán chiều ngang thích hợp cho cả xe tải, xe container ra vào bốc dỡ hàng hóa. Xung quanh nhà máy cũng được thiết kế những khu đất nhỏ để trồng cây, đảm bảo mỹ quan cho nhà xưởng và làm tăng mảng xanh, tăng giá trị của nhà xưởng.

Nguồn: Nội dung và thiết kế nhà xưởng: theo CCOIN.Thiết kế và xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương -

Thiết kế và thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thiết kế và thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thiết kế và thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thiết kế và thi công nhà xưởng tại Bình Dương
Thiết kế và thi công nhà xưởng tại Bình Dương
lên đầu trang