Theo phong thủy, việc bố trí nội thất trong phòng ngủ cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm bền vững giữa hai vợ chồng. Dưới đây là 7 đồ vật cấm kỵ bài trí ở đây vì có thể gây ra những bất hòa không đáng có trong đời sống hôn nhân.
Đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng cưới
7 đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng cưới

 

Những món đồ liên quan đến người cũ

Nếu đã kết hôn thì vật kỉ niệm của người cũ (chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ) cũng nên vứt bỏ, đừng tiếp tục bày biện trong phòng cưới. Nếu lưu giữ những vật này, sẽ tạo ra rào cản và ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của bạn đời, tạo vết nứt trong tình cảm của hai người.

Vũ khí, vật sắc nhọn

Các loại vũ khí, đồ vật có góc nhọn và sắc là biểu tượng của sát khí, dễ gây ra tổn thương, đau đớn. Phòng cưới nên là một nơi hạnh phúc, hòa hợp, vui vẻ, cho nên kỵ sát khí, nếu như trong phòng có đồ sắc nhọn như dao, kéo... xét về mặt phong thủy có thể gây nên mâu thuẫn vợ chồng, chuyển sang trạng thái thù hằn.

 

7 do vat kieng ky dat trong phong cuoi

 

Ảnh của người ngoài

Rất nhiều người thích treo ảnh của các thần tượng trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Nếu còn là người độc thân, thì điều này có thể thúc đẩy vận đào hoa và tình duyên. Nhưng nếu đã kết hôn mà đặt ảnh của người khác trong phòng cưới sẽ sinh ra phong thủy xấu, dễ làm hỏng hôn nhân gia đình. Do đó, cần phải cẩn thận khi lựa chọn ảnh treo trong phòng cưới.

Đồ cổ

Trong ngày cưới, các thành viên gia đình và bạn bè có thể tặng những món quà như đồ cổ có giá trị. Các cặp vợ chồng mới cưới thường sẽ đặt chúng trong phòng cưới nhưng không biết rằng đồ cổ mang lại năng lượng tiêu cực gây ra sự mất cân bằng lớn giữa năng lượng tiêu cực và tích cực trong căn phòng. Điều này dẫn đến những tác động tiêu cực đối với sức khỏe, gây ra bất hòa trong hôn nhân và đời sống.

 

7 do vat kieng ky dat trong phong cuoi

 

Đồ chơi, búp bê trang trí

Một số bạn trẻ mới kết hôn thường thích đặt các bức tượng nhỏ, hoặc búp bê, xe cộ… trong phòng cưới. Những đồ vật dễ thương này rất thích hợp trong việc trang trí nhà cửa, nhưng đặt trong phòng ngủ có thể gây ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, dễ bị kẻ tiểu nhân thừa nước đục thả câu.

Hoa, cây cảnh và bể cá

Không nên bài trí chậu hoa, cây cỏ và bể cá trong phòng tân hôn. Vì đây là những vật phẩm mang hành thủy mạnh sẽ khiến cho tình cảm của hai vợ chồng bị... ngập nước và lụi tàn.

 

7 do vat kieng ky dat trong phong cuoi

 

Đồ điện tử

Trong phòng ngủ của cặp đôi mới cưới không nên đặt quá nhiều các thiết bị và đồ dùng điện tử. Trong phong thủy, điều này gọi là “hỏa trạch”, dễ gây xích mích vợ chồng và không tốt cho sức khỏe.

CCOIN theo MBND7 đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng cưới -

7 đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng cưới

7 đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng cưới

7 đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng cưới

7 đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng cưới
7 đồ vật kiêng kỵ đặt trong phòng cưới
lên đầu trang