CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH DÀI HẠN

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Và Xây Dựng Chu Du cam kết mang đến dịch vụ bảo hành dài hạn cho mọi công trình xây dựng. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chính sách bảo hành:

Bảo Hành Kết Cấu

Chúng tôi cam kết bảo hành kết cấu lên đến 5 năm, đảm bảo rằng mọi yếu tố liên quan đến độ bền và ổn định của công trình sẽ được duy trì và kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này bao gồm mọi vấn đề liên quan đến móng, tường, trần và các yếu tố kết cấu khác của công trình.

Bảo Hành Chống Thấm

Chống thấm là yếu tố quan trọng đảm bảo tuổi thọ của công trình, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Công ty chúng tôi bảo hành chống thấm trong 3 năm, cam kết rằng các khu vực dễ bị thấm như mái, tường ngoài, và các khu vực ẩm ướt sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất.

Bảo Hành Hoàn Thiện

Hoàn thiện là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ và công năng của công trình. Chúng tôi bảo hành hoàn thiện trong 1 năm, đảm bảo rằng các hạng mục hoàn thiện như sơn, ốp lát, hệ thống điện nước, và các chi tiết nội thất luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mọi sự cố về mặt hoàn thiện sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo Hành Vật Liệu

Ngoài ra thời gian bảo hành vật liệu như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành riêng cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất.

Đồng Hành Cùng Khách Hàng

Quý khách hàng sẽ giữ lại 5% giá trị hợp đồng khi kí kết hợp đồng với Xây Dựng Chu Du trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình. Hết thời hời gian 12 tháng, quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền bảo hành cho chúng tôi.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình nhà phố, văn phòng, biệt thự, nhà kho, nhà xưởng do Xây Dựng Chu Du thi công trọn gói có hiện tượng bong tróc, … Quý vị hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi.

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật mà lỗi do chúng tôi thiết kế hoặc thi công, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành các hạng mục gặp sự cố.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Quý khách và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng và thanh toán 5% phí bảo hành.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa đã tin tưởng chất lượng công trình và uy tín của Xây Dựng Chu Du. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị để kiến tạo nên những không gian sống và làm việc vừa ý.

 

___________________________________

CCOIN - XÂY DỰNG CHU DU

Chất lượng xây nền thương hiệu

 CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH DÀI HẠN -

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH DÀI HẠN
CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH DÀI HẠN
lên đầu trang